để thành công, lâm minh chánh, tăng tốc để thành công, kiếm tiền và làm giàu, học kinh doanh, học hay, khóa học hay

dethanhcong.vn do doanh nhân - tác giả Lâm Minh Chánh sở hữu và quản lý.

Đặt mua với lời chúc và chữ ký của tác giả

Cuốn sách "Tăng tốc đến thành công. Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Tập 1" được xuất bản lần 1 với số lượng 5.000 cuốn và đang được bán tại các hiệu sách và nhà sách online trên toàn quốc.

*** Chương trình bán sách đặc biệt từ Tác giả:

Nếu bạn muốn đặt mua sách với lời chúc và chữ ký của chính tác giả, hãy để lại thông tin cá nhân bằng cách điền vào các thông tin trong các hộp bên cạnh. Các đồng sự của tác giả sẽ phục vụ các bạn trong thời gian sớm nhất. 

Giá tiền = giá bìa của cuốn sách (VNĐ 100.000/cuốn) cộng với chi phí của đơn vị vận chuyển.

- Giá ở TPHCM:  120.000 VNĐ/cuốn. Thời gian nhận sách từ 1-2 ngày (có thể thêm 1 ngày nếu cuối tuần, hoặc giao đến các khu vực ngoại thành). Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng (CoD)

- Giá ở các thị xã, thành phố ở tỉnh khác: 140.000 VNĐ/cuốn. Thời gian nhận sách từ 2-4 ngày (có thể thêm 1 ngày nếu vướng cuối tuần, hoặc giao đến các khu vực ngoại thành). Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng (CoD).

- Các huyện, thị trấn chưa có dịch vụ Giao Hàng Nhanh, sách sẽ được gởi đến bằng đường bưu điện. Chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo cho quý độc giả trường hợp này. Quý độc giả vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản:

Cong ty TNHH Giao Duc va Dao Tao Lam Khoi

600A Dien Bien Phu, P.22, Q. Binh Thanh, TP HCM

Số Tài khoản: 0531002483485 - Vietcombank HCM
 
Trường hợp mua nhiều hơn 1 cuốn, chi phí giao hàng sẽ được giảm xuống từ cuốn thứ hai. 

HOTLINE:  0939.24.23.23 - Nguyễn Quách Nhi (Mr.)