để thành công, lâm minh chánh, tăng tốc để thành công, kiếm tiền và làm giàu, học kinh doanh, học hay, khóa học hay

dethanhcong.vn do doanh nhân - tác giả Lâm Minh Chánh sở hữu và quản lý.

Khen ngợi của doanh nhân, học giả

“Cuốn sách này là một tổng hợp xuất sắc vè cách mà nhiều người khác nhau đã trở nên thành công. Một quyển sách đáng để đọc và để giúp mỗi người chúng ta nâng cao cơ hội của chính mình”

Andy An Hồ
Giám đốc Điều hành (MD) & Giám đốc Đầu tư (CIO)
Quỹ đầu tư VinaCapital

Lam Minh Chánh

"Doanh nhân Lâm Minh Chánh đã biên soạn một cách súc tích, sinh động những ý tưởng cốt lõi, những nội dung chính của các cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Đọc một cuốn sách này độc giả gần như đọc được 25 cuốn sách khác với nội dung trải rộng từ những khái niệm kinh tế, triết lý, chiến lược kinh doanh cho đến những bài học về phát triển cá nhân, “làm người” một cách thành công và hạnh phúc."

Trần Tuấn Anh
Phó Vụ trưởng
Phó Trưởng Cơ quan Đại diện Ủy ban Chứng khoán tại TP.HCM

Lam Minh Chánh

“Thời gian là vàng! Đã từ lâu do công việc kinh doanh và công tác xã hội bận rộn tôi không còn nhiều thời gian dành cho việc quan trọng là đọc sách kinh doanh. Tác giả đã chắt lọc tinh hoa giúp tôi đọc được nhiều ý tưởng hay trong khoản thời gian ngắn… Cuốn sách này đã mang 'vàng' đến cho tôi!” 

Hà Xuân Anh
Chủ tịch HĐQT & TGĐ Công ty CP May Sơn Việt,
Chủ nhiệm CLB Doanh Nhân 2030.

Lam Minh Chánh

"Cuốn sách có nội dung đặc sắc và đa dạng về chủ đề, từ vấn để khởi nghiệo cho đến chiến lược cũng như tác nghiệp. Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, thói quen đọc sách ngày càng phai nhạt, nhất là với đối tượng doanh nhân, Việc ra đời của ấn phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu 'đọc, hiểu và ứng dụng' của đối tượng này."

Trần Hoàng Bảo
Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn Nhân sự BCC

Lam Minh Chánh

“Cuốn sách được biên soạn không chỉ dựa trên tiêu chí học thuật, mà còn dựa trên bề dày trải nghiệm của tác giả - một doanh nhân năng động. Chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách có ích, nếu không muốn nói là sách 'gối đầu giường' cho những doanh nhân Việt vốn đang đối mặt với nhiều thách thức.

Trần Ngọc Châu
Tổng biên tập Truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC.

Lam Minh Chánh

"Đây không chỉ là sách về những quyển sách hay về kinh doanh. Đây là những tri thức kinh doanh quý báu đã được tác giả dầy công nghiên cứu, tuyển chọn, và biên soạn. Cuốn sách là một cẩm nang không thể thiếu của các nhà quản trị doanh nghiệp."

Nguyễn Khắc Thành Đạt
Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty BHNT Prudential Việt Nam

Lam Minh Chánh

“Với kiến thức uyên bác và kinh nghiệm thương trường, tác giả đã tổng hợp một cách sinh động những nội dung cốt lõi của các cuốn sách hàng đầu mà không áp đặt ý kiến chủ quan của mình. Cuốn sách ý nghĩa  này sẽ rất có giá trị đối với doanh nhân, nhà quản lý và các bạn trẻ.”

Nguyễn Đức Điền
Chủ tịch HĐQT & TGĐ Công ty BDC và Trường Đào tạo Quản lý SAM
Chủ tịch CLB Doanh nhân Bình Định tại TP.HCM.

Lam Minh Chánh

"Không phải ai cũng có thể đọc hết tất cả những cuốn sách quý, và nếu có đọc thì cũng chưa hẳn đã rút được những bài học quý giá như tác giả đã làm. Tôi tin rằng quyển sách này sẽ được chào đón và được xuất bản nhiều lần vì nó là tinh hoa của trí tuệ đương đại."

Lê Quí Đôn
Giám đốc Nhân sự Cấp cao Công ty TNHH Nhà Bia Việt Nam

Lam Minh Chánh

“Tác giả đã tinh lọc ra những điểm cốt lõi nhất của những quyển sách kinh điển về kinh doanh. Tôi thật sự tin rằng quyển sách này sẽ trở thành một trong những quyển sách 'gối đầu giường' của những doanh nghiệp, các nhà quản lý, các cán bộ cao cấp, đồng thời là một tài liệu tham khảo xuất sắc cho những ai muốn nghiên cứu kinh tế và quản trị kinh doanh.”

Huỳnh Lê Đức
Giám đốc Tài chính (CFO) Tập đoàn Hoàn Mỹ

Lam Minh Chánh

“Có thể nói đây là một đầu sách hội tụ tinh hoa của nền kinh thương thế giới. Cảm ơn tác giả đã có một phát kiến sáng tạo, đột phá thấu hiểu cộng đồng doanh nhân về sự học trong thế giới kinh doanh bất định này.”

Trần Hoàng
Chủ tịch VietnamMarcom,
Chủ tịch Hội Marketing TP.HCM

Lam Minh Chánh

“Thật là tiện dụng và hiệu quả!

Những nội dung chính của các cuốn best-sellers đã được tác giả tóm tắt một cách hệ thống và súc tích mà vẫn giữ được giá trị cốt lõi và tinh hoa. Đây là một cẩm nang đầu giường của tôi.”

Phạm Thị Huyền
Tổng giám đốc Công ty CP Tư Vấn Tre – VMIT

Lam Minh Chánh

“Lâm Minh Chánh là  một 'tác giả' đặc biệt - một doanh nhân rất sáng tạo, có bề dày trải nghiệm, từng 'lên bờ xuống ruộng' và đã 'chạm được' đến ranh giới của sự thành đạt. Cuốn sách tuyệt vời này đem tới cho người đọc những thuyết kinh điển trong kinh doanh và quản trị.”

Johan Nyvene
Tổng giám đốc Công ty CP Chứng Khoán TP.HCM (HSC)

Lam Minh Chánh

“Tác giả đã cho thấy sự sắc sảo và trải nghiệm phong phú của mình thông qua việc chắt lọc những thông tin nền tảng và hữu ích trong hang núi kiến thức quản trị trên hành tinh. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ rất hữu dụng đối với các doanh nhân, nhà quản lý bận rộn và các bạn trẻ năng động.”

Nguyễn Hoài Nam
Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam;
Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương

Lam Minh Chánh

“Đây là một ý hay!

Ấn phẩm giúp độc giả nắm các nội dung chính hay nhất của từng đầu sách và kết nối chúng với nhau để có bài học cho riêng mình.”

Phạm Thị Mỹ Lệ
Chủ tịch HĐQT Le & Associates

Lam Minh Chánh

“Cuốn sách độc đáo này vượt lên trên những thông tin điểm sách thông thường, nó cung cấp những kiến thức kinh doanh quý báu từ các cuốn sách kinh doanh kinh điển đến các  doanh nhân, nhà điều hành kinh doanh vốn luôn eo hẹp về thời gian.”

Phạm Linh
Phó Tổng giám đốc & Giám đốc Khối Doanh nghiệp Ngân hàng Phương Đông

Lam Minh Chánh

"Với sự trải nghiệm của tác giả qua nhiều công việc thuộc nhiều lĩnh vực, cuốn sách là sự đúc kết tinh hoa có hệ thống và lo-gic về cả lý luận và thực tiễn, giúp bạn đọc thưởng ngoạn rất hiệu quả trong bối cảnh quỹ thời gian có hạn, "núi thông tin" tràn ngập.  Tôi nghĩ rằng cuốn sách này không chỉ đơn thuần là một cuốn sách. Nó ẩn chứa cái tâm, cái tầm và một bầu nhiệt huyết trong đó."

TS.Trần Đình Lý
Trưởng Phòng Đào tạo
& Trưởng Bộ môn QTKD, Khoa Kinh tế Trường Đại học Nông Lâm TPHCM

Lam Minh Chánh

“Là một doanh nhân đam mê đọc sách, tôi thán phục tác giả đã đọc rất nhiều cuốn sách kinh điển với nhiều lãnh vực khác nhau. Hơn thế nữa, anh đã tóm lược, biên soạn và viết ra những ý cốt lõi của từng cuốn sách. Tôi đánh giá cao cuốn sách này và tin rằng nó giúp cho nhiều người hiểu, học và áp dụng những ý tưởng kinh doanh, quản lý cốt lõi, độc đáo và có những hành động cụ thể nhằm sớm hoặc thành công nhiều hơn.”

Hồ Quang Minh
Chủ tịch BNI Việt Nam

Lam Minh Chánh

“Cuốn sách là một tập hợp trí tuệ của nhiều tài liệu có giá trị trên thế giới, kinh nghiệm của tác giả và môi trường kinh doanh ở Việt Nam.  Đây là tài liệu quý giá cho những người đang điều hành kinh doanh, cho giảng viên và sinh viên ở các trường đại học, đặc biệt dành cho những người chưa có điều kiện tiếp cận tài liệu và kinh nghiệm kinh doanh trên thế giới. Tôi sẽ giới thiệu cuốn sách này cho các CEO, giảng viên và sinh viên đang theo học ngành kinh doanh. Tôi cũng đang mong đợi Tập 2 của Tác giả Lâm MInh Chánh.”

PGS. TS. Nguyễn Văn Ngãi
Trưởng khoa Kinh tế Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Lam Minh Chánh

"Tác giả đã giúp người đọc tiếp cận kho tàng tri thức kinh doanh và bí quyết thành công của nhân loại. Một ấn phẩm quý báu cho các doanh nhân, quản lý bận rộn.”

Nguyễn Thu Phong
Chủ tịch HĐQT & TGĐ Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui,
Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM

Lam Minh Chánh

“Cuốn sách rất hữu ích vì người đọc - nhất là doanh nhân - không cần mất nhiều thời gian mà vẫn được tiếp cận và chiêm nghiệm trí tuệ nhân loại trong kinh doanh, đã được chắt lọc bởi tác giả - một doanh nhân trí thức, sáng tạo.”

Nhà báo Phạm Oanh
Trưởng Ban Chứng khoán, Báo Đầu Tư - VIR

Lam Minh Chánh

"Thật bất ngờ và thú vị vì những bài học quý báu nhất từ các quyển sách kinh doanh hàng đầu đều được đúc kết vô cùng logic, cô đọng, sâu sắc. Quyển sách độc đáo này không chỉ phù hợp với những người bận rộn, mà còn giúp kích thích tư duy, niềm đam mê học và đọc trong mỗi nhà kinh doanh, quản lý và giới trẻ."

Trương Lý Hoàng Phi
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp - BSSC;
Tổng Thư ký Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM;
Giảng viên Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

Lam Minh Chánh

"Đây là ý tưởng hay giúp cho những người 'hiện đại' chỉ quen với việc 'lướt' thông tin mà quên mất thú đọc sách, một thói quen không thể thiếu nếu ham học hỏi. Tác giả  đã có công trong việc khơi dậy thói quen đó."  

Trần Thế Huy (Takashi Fujii)
Chủ tịch HĐQT Công ty BHNT Daiichi Life Việt Nam

Lam Minh Chánh

"Cuốn sách như một cẩm nang không chỉ cần thiết cho các doanh nhân, nhà quản lý, người trẻ khởi nghiệp... mà còn phù hợp với những ai mong muốn tìm hiểu, nắm bắt những quy luật của thế giới đương đại trong quỹ thời gian eo hẹp của mình."

Nhà báo Hải Thành
Phó Tổng biên tập Báo Thanh Niên

Lam Minh Chánh

“Tổng kết những nội dung cốt lõi của một quyển sách về kinh tế và kinh doanh hoàn toàn không phải là một điều dễ dàng. Tác giả Lâm Minh Chánh phải là người rất đam mê, am hiểu và tự tin. Tôi hy vọng quyển sách thú vị này sẽ đem đến cho bạn đọc những ý tưởng hay, những khám phá mới trong kinh doanh.” 

GS.TS Trần Ngọc Thơ
Trưởng khoa Tài chính Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

Lam Minh Chánh

“Tác giả đã chọn lọc và cô đọng những tri thức quý giá thực sự thiết yếu cho doanh nhân và lãnh đạo. Tôi mong đợi sự ra đời của ấn phẩm này vì những lợi ích đối với cộng đồng doanh nhân và lãnh đạo trong bối cảnh kinh doanh hiện nay.”

Nguyễn Đình Trung
Chủ tịch HĐQT & TGĐ Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh

Lam Minh Chánh

"Tuyệt vời!

Đọc những cuốn sách tóm tắt của doanh nhân Lâm Minh Chánh là cách nhanh nhất để học hỏi các bài học hay về quản lí và kinh doanh của thế giới."

Võ Thanh Trung
Giám đốc Bộ phận Thanh toán Phái sinh
Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore

Lam Minh Chánh

“Để có thể tóm tắt những ý tưởng cốt lõi, tính hoa của sách kinh doanh hàng đầu, người soạn phải có một khối lượng lớn kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc và trên hết phải là một con người 'đam mê đọc, trải nghiệm và chia sẻ'. Tác giả Lâm Minh Chánh là một con người như vậy và còn là một doanh nhân nhạy bén, linh hoạt và đầy năng lượng.

Đôi lúc chỉ một ý tưởng từ những quyển sách hàng đầu mà Tác giả đã chọn lọc  có thể thay đổi cuộc đời của một con người, một doanh nghiệp. Các độc giả hãy dành ít nhất một giờ mỗi ngày để chu du và nắm bắt ‘trí khôn nhân loại’ trong quyển sách vô giá này. Chúc các bạn một chuyến hành trình thành công đầy cảm xúc và thú vị.”

Tăng Trị Trọng
Giám đốc Kinh Doanh toàn quốc (Chief Sales Officer) VietnamWorks

Lam Minh Chánh

"Viết ngắn cho hay là một nghệ thuật. Viết ngắn lại một tư duy lớn là chuyện khó. Viết ngắn lại nhiều tư duy lớn là thách thức thật sự. Tác giả quyển sách này là người tham vọng, đúng như bản chất của anh, một doanh nhân có nhiều trải nghiệm và am hiểu tường tận các vấn đề kinh doanh, cũng như quản trị doanh nghiệp trong nước và thế giới." 

Trần Trọng Tú
Tổng Thư ký Toà soạn Galaxy Media &
Thư ký Toà soạn Tạp chí Nhịp cầu đầu tư

Lam Minh Chánh

“Tôi tin chắc rằng tập 1 này và những tập tiếp theo sẽ là những cuốn sách được yêu thích của tất cả những ai đang làm công việc về quản lí, kinh doanh.”

Lê Anh Tuấn
Giám đốc Pháp lý (General Counsel) Công ty Siemens Việt Nam

Lam Minh Chánh