để thành công, lâm minh chánh, tăng tốc để thành công, kiếm tiền và làm giàu, học kinh doanh, học hay, khóa học hay

dethanhcong.vn do doanh nhân - tác giả Lâm Minh Chánh sở hữu và quản lý.

Phần 3: Lãnh đạo & Quản lý

Phần 3: Lãnh đạo & Quản lý

Phần Lãnh đạo & Quản lý bao gồm tóm tắt súc tích của 3 cuốn sách: 21 luật không thể tranh cãi về tài năng lãnh đạo - The 21 Irrefutable Laws of Leaderships, 5 rối loạn chức năng của nhóm lãnh đạo - The five dysfunctions of a team, Dấn thân: phụ nữ, công việc và ý chí lãnh đạo - Lean in : women, work, and the will to lead.

 
 
21 LUÂT KHÔNG THỂ TRANH CÃI VỀ TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO

Cuốn sách “The 21 Irrefutable Laws of Leadership - Follow Them and People Will Follow You: 21 luật không thể tranh cãi về tài năng lãnh đạo - Áp dụng chúng và mọi người sẽ đi theo bạn” viết về 21 luật quan trọng trong nghệ thuật lãnh đạo. Theo tác giả, khi chúng ta thực hiện được 21 nguyên tắc này chúng ta sẽ thật sự thành công trong việc lãnh đạo. Và khi đó chúng ta sẽ tạo ảnh hưởng sâu sắc đến những người khác. Họ sẽ tự nguyện đi theo sự lãnh đạo của chúng ta.
 
Tác giả John C. Maxwell đồng thời cũng là diễn giả và mục sư người Mỹ. Với hơn 60 cuốn sách viết về tài năng lãnh đạo, ông được công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh vực này.
 
 
 
 
5 RỐI LOẠN CHỨC NĂNG CỦA NHÓM LÃNH ĐẠO
Cuốn sách “The Five Dysfunctions of a Team - A Leadership Fable” viết về những rối loạn của nhóm điều hành vốn xảy ra ở rất nhiều công ty, tổ chức. Thông qua câu chuyện của một công ty - giống như chuyện thật - tác giả giúp người đọc nhận dạng 5 rối loạn nghiêm trọng của các đội nhóm, đặc biệt là nhóm các nhà quản trị hàng đầu của công ty. Sau khi nhận dạng các rối loạn này, tác giả cũng cung cấp giải pháp chi tiết cho từng rối loạn. Cuốn sách này được giới học giả, doanh nhân, nhà quản lý đánh giá cao.
 
Tác giả Patrick Lencioni là chủ tịch công ty tư vấn The Table Group, chuyên về tư vấn đội ngũ quản trị và sức khỏe của tổ chức. Ông là diễn giả hàng đầu về lãnh đạo, thay đổi tổ chức, làm việc theo nhóm, và văn hóa công ty. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách về lãnh vực lãnh đạo và quản trị nằm trong danh sách “sách bán chạy”.
 
 
DẤN THÂN: PHỤ NỮ, CÔNG VIỆC VÀ Ý CHÍ LÃNH ĐẠO
Cuốn sách “Lean in: Women, Work and the Will to Lead” đấu tranh cho sự tham gia của nữ giới vào các vị trí lãnh đạo. Cuốn sách cũng kêu gọi một sự bình đẳng cho cả nam và nữ với thông điệp hãy dấn thân và làm việc mình thích. Tuy vấn đề đưa ra không mới, nhưng cuốn sách đã tạo ra một tiếng vang rất lớn nhờ vào những nguyên nhân chính: bản thân tác giả là một phụ nữ nổi tiếng, được nhiều người tôn trọng, nội dung của cuốn sách cuốn hút người đọc vì được viết từ những trải nghiệm thật của tác giả, thông điệp được tác giả đưa rất mạnh mẽ.
 
Tác giả Sheryl Sandberg, nguyên là Phó Tổng giám đốc mảng vận hành và kinh doanh trực tuyến của Google và hiện là Phó Tổng giám đốc thường trực (COO) của Facebook. Bà 4 năm liền, từ 2007-2010, nằm trong danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới do Fortune bầu chọn, và xếp hạng 5 trong 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes năm 2011.

 

Phần 1: Kinh tế, tư duy, khái niệm

Phần 1: Kinh tế, tư duy, khái niệm

Phần "Kinh tế, Tư duy, Khái niệm của “Tăng Tốc Đến Thành Công. Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Tập 1" bao gồm tóm tắt súc tích của 6 cuốn sách: "Kinh tế học trần trụi - Naked Economics", "Những người xuất chúng - Outliers, the story of success", "Phi lý trí – Predictably Irrational", "Sức mạnh của thói quen -...

Phần 2: Chiến lược doanh nghiệp

Phần 2: Chiến lược doanh nghiệp

Phần "Chiến lược doanh nghiệp" của cuốn sách "Tăng tốc đến thành công. Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Tập 1" bao gồm tóm tắt súc tích của 4 cuốn sách: "Chiến lược cạnh tranh - Competitive Strategy", "Chiến lược đại dương xanh - Blue Ocean Strategy", "Ngộ nhận về doanh nghiệp - The E-myth Revisited", "Từ tốt...

Phần 3: Lãnh đạo & Quản lý

Phần 3: Lãnh đạo & Quản lý

Phần "Lãnh đạo & Quản lý" bao gồm tóm tắt súc tích của 3 cuốn sách: "21 luật không thể tranh cãi về tài năng lãnh đạo - The 21 Irrefutable Laws of Leaderships", "5 rối loạn chức năng của nhóm lãnh đạo - The five dysfunctions of a team", "Dấn thân: phụ nữ, công việc và ý chí lãnh đạo - Lean in: women, work, and the will to lead".

Phần 4: Marketing & Bán hàng

Phần 4: Marketing & Bán hàng

Phần "Marketing và Bán hàng" bao gồm phầm tóm tắt súc tích của 5 cuốn sách sau: "22 quy luật bất biến trong tiếp thị - The 22 Immutable Laws of Marketing", "12,5 nguyên tắc của người bán hàng xuất sắc - Little red book of selling", "Chuyên viên bán hàng thiện chiến - The Challenger Sale", "Để trở thành người bán hàng xuất sắc -...

Phần 5: Đầu tư, làm giàu

Phần 5: Đầu tư, làm giàu

Phần Đầu tư, làm giàu của cuốn sách "Tăng tốc đến thành công. Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Tập 1" bao gồm tóm tắt súc tích các cuốn sách sau: "Cha giàu cha nghèo - Rich dad poor dad", "Nghĩ giàu và làm giàu - Think and grow rich", "Phương cách đầu tư của Warren Buffet - The Warrent Buffet way".

Phần 6: Phát triển cá nhân

Phần 6: Phát triển cá nhân

Phần "Phát triển cá nhân" của cuốn sách "Tăng tốc đến thành công. Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Tập 1" bao gồm tóm tắt súc tích của 4 cuốn sách: "7 Thói quen của người thành đạt - The 7 habits of highly effective people", "Ai lấy miếng phó mát của tôi - Who moved my cheese?", "Đắc nhân tăm - How to win friends...