để thành công, lâm minh chánh, tăng tốc để thành công, kiếm tiền và làm giàu, học kinh doanh, học hay, khóa học hay

dethanhcong.vn do doanh nhân - tác giả Lâm Minh Chánh sở hữu và quản lý.

Ý kiến của độc giả về cuốn sách

 

 

Dat Nguyen

"Đây không chỉ là sách về những quyển sách hay về kinh doanh. Đây là những tri thức kinh doanh quý báu đã được tác giả dầy công nghiên cứu, tuyển chọn, và biên soạn. Cuốn sách là một cẩm nang không thể thiếu của các nhà quản trị doanh nghiệp." - Trích từ sách.

“Trước đây mình đã đọc qua mấy chương đầu để viết lời nhận xét cho quyển sách. Nay mình tranh thủ thời gian đọc hết cả quyển sách. Đây là quyển sách thực sự có ích cho nhiều đối tượng khác nhau, những người muốn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp cá nhân” - Trích  từ  Facebook.

Nguyễn Khắc Thành Đạt, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty BHNT Prudential Việt Nam

 

TRẦN QUỐC KHÁNH

"Bạn có phải là người thích đọc những quyển sách kinh doanh, quản trị hàng đầu thế giới như Chiến lược Đại Dương Xanh, Dấn Thân, Cha Giàu Cha Nghèo, Từ Tốt đến Vĩ Đại...? Một tác phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, một quyển sách dịch trích lược những tinh hoa quan trọng nhất từ những tác phẩm kinh điển về kinh doanh đã được doanh nhân Lâm Minh Chánh một người dày dặn kinh nghiệm thương trường cho ra mắt tháng 8 vừa qua với tựa đề "Tăng tốc đến thành công" - Trích từ  Facebook.

"Một công trình khá thú vị và công phu của doanh nhân Lâm Minh Chánh,...Những thông tin quan trọng chắt lọc từ nhiều cuốn sách kinh doanh hàng đầu thế giới sẽ giúp tiết kiệm được khối thời gian cho người đọc" - Trích từ Facebook

Trần Quốc Khánh, Nhà báo, MC & Biên tập viên đài Truyền Hình Kinh Tế - Tài chính FBNC

 

Tran Dinh Ly

"Với sự trải nghiệm của tác giả qua nhiều công việc thuộc nhiều lĩnh vực, cuốn sách là sự đúc kết tinh hoa có hệ thống và lo-gic về cả lý luận và thực tiễn, giúp bạn đọc thưởng ngoạn rất hiệu quả trong bối cảnh quỹ thời gian có hạn, "núi thông tin" tràn ngập.  Tôi nghĩ rằng cuốn sách này không chỉ đơn thuần là một cuốn sách. Nó ẩn chứa cái tâm, cái tầm và một bầu nhiệt huyết trong đó." - Trích từ  sách.

“Cuốn sách không nên đọc mà phải đọc, nếu Bạn muốn thành công bền vững! Chúc mừng tác giả / Doanh nhân Lâm Minh Chánh” - Trích từ  Facebook

 TS.Trần Đình Lý, Trưởng Phòng Đào tạo & Trưởng Bộ môn QTKD, Khoa Kinh tế Trường Đại học Nông Lâm TPHCM

 

 

Luong Hoai Nam

"Đọc sách là mt nhu cu và thú vui ca mình. Mình đã đc khá nhiu cun trong danh mc 25 cun sách được đúc kết cô đng trong cun sách này ca Chánh, nhưng thú thc là chưa đc hết cả 25 cuốn. 

Kể cả nhng cun mình đã đc, nay đc ni dung đúc kết ca chúng cũng rt b ích đ b sung góc nhìn sâu hơn và khác hơn từ người đọc khác." - Trích từ  Facebook.

 

Doanh nhân Lương Hoài Nam, Tổng Giám Đốc Hàng Không Hải Âu.

 

“Tác giả đã cho thấy sự sắc sảo và trải nghiệm phong phú của mình thông qua việc chắt lọc những thông tin nền tảng và hữu ích trong hang núi kiến thức quản trị trên hành tinh. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ rất hữu dụng đối với các doanh nhân, nhà quản lý bận rộn và các bạn trẻ năng động.” - Trích từ sách.

“Tôi biết cuốn sách từ lúc Anh nói về ý tưởng và càng thích thú hơn khi được cầm trên tay cùng lời ký tặng của Anh. Một sự giản lược quý giá từ tủ sách quản trị.” - Trích từ Facebook

Doanh Nhân Nguyễn Hoài Nam , Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam; Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương; Facebooker: “Cuộc sống tươi đẹp”

 

 

 

"Cuốn sách của anh Chánh chắt lọc biết bao điều hay ho, giá trị từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu ---> rất hữu ích, nhất là với những người bận rộn ít có thời gian đọc sách" - Trích từ Facebook

Nông Thanh Nga, Trợ lý Tổng Biên tập VietNamNet

 

 

 

 

 

"Là doanh nhân và thích đọc sách, công việc cũng có liên quan chút ít đến xuất bản, nên tôi thường xuyên đi nhà sách. Cảm giác chung mỗi khi bước vào nhà sách là sự choáng ngợp vì số lượng đầu sách mới, đặc biệt trong mảng quản trị, kinh doanh. 

Vì vậy, khi anh Lâm Minh Chánh chia sẻ với tôi về ý tưởng xuất bản một cuốn sách tóm tắt những ý tưởng cốt lõi của các cuốn sách kinh doanh hàng đầu thế giới, tôi đã rất vui và ủng hộ anh!

Tôi bất ngờ vì cuốn sách "Tăng tốc đến thành công" của anh Lâm Minh Chánh đã xuất hiện nhanh và được in ấn rất đẹp. Quyển sách đã cung cấp 1 kho tàng bài học quý giá của 25 đầu sách kinh doanh đắt giá nhất thế giới. Những bài học kinh doanh cốt lõi, có giá trị được anh Chánh tóm tắt một cách sinh động, rõ ràng và công phu. 

Tôi kính nể sức đọc và khả năng tóm tắt, tập họp của anh Chánh. Tôi biết rằng, anh Chánh cũng đang ấp ủ sẽ xuất bản cuốn 2, cuốn 3 trong thời gian ngắn sắp tới! Xin chúc mừng anh Lâm Minh Chánh và xin giới thiệu với các bạn Tăng tốc đến thành công!" - Trích từ Facebook

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC)

 

Anh Tư Sang

"Anh Lâm Minh Chánh – một doanh nhân nổi tiếng trên thương trường tài chính - tặng tôi tác phẩm đầu tay của anh !

Bản thân tôi xưa gi, riêng sách kinh tế chc đc không dưới 500 cun, nhưng tôi thường ghét các th loi dy làm giàu, dy thành công..., bi vì hơn 90% nhng cun đó ch cho bn Cái Bánh V và làm giàu cho người viết sách mà thôi! Riêng cun Tăng Tc Đến Thành Công ca anh LMC thì không như thế, nó là thất sự tâm huyết của anh muốn chia sẻ với độc gi, Đây là cuốn sách đáng để chúng ta đọc". - Trích từ Facebook

Bác sĩ Huỳnh Phước Sang, Sáng lập và Tổng Giám Đốc Công ty Tư Vấn và Đầu Tư Mekida, Facebooker: Anh Tư Sang

 

 

Sách “Tăng tốc đến thành công” tóm tắt nội dung chính của 25 cuốn sách hướng dẫn về nghệ thuật kinh doanh, đặc biệt phù hợp cho những người không có nhiều thời gian, nhất là khi phải bỏ thời gian để đọc những cuốn sách tiếng Anh dày cộp, lại không phải trong lĩnh vực thuộc chuyên môn của mình.

Đây không phải là một cuốn sách dịch thông thường. Với kinh nghiệm kinh doanh, quản lí và là một doanh nhân thành đạt, tác giả đã sắp xếp cuốn sách thành 6 phần cho phù hợp với các nhà quản lí, các doanh nhân đang cần đến những kiến thức để tăng tốc sự nghiệp của mình. Ngoài phần đầu là các khái niệm kinh tế học cơ bản, 3 phần tiếp theo tập trung vào các vấn đề quản lí, 2 phần sau cùng là những kiến thức cần có để có thể trở thành một doanh nhân thành đạt.

Sau khi đọc xong cuốn “Tăng tốc đến thành công”, nhiều vấn đề về quản lý, vận hành doanh nghiệp đã được sáng tỏ. Tôi hiểu rằng “Tăng tốc đến thành công” không chỉ giúp cho những người cần tăng tốc, mà nó cần cho cả những ai đang bắt đầu và đang chuẩn bị cho sự bắt đầu bước vào thương trường. Chắc chắn cuốn sách này sẽ nằm ở vị trí “mặt tiền” trong tủ sách của tôi, và tôi sẽ thường xuyên tra cứu nó khi tôi quản lí, điều hành công ty của mình." - Trích từ Facebook

BS. Võ Xuân Sơn,  PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ EXSON - Chuyên gia về cột sống - tủy sống, xương, khớp và đau

 

Nguyễn Thiện

 

"Tôi đã đọc 1 lần cuốn "Tăng tốc để thành công" của tác giả Lâm Minh Chánh. Cảm nghĩ của tôi là nếu sách này xuất bản sớm hơn 10 năm thì có lẽ tôi sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn! Nói vậy để thấy các bạn trẻ thuận lợi hơn vì có thêm công cụ này" - Trích từ nhận xét.

Nguyễn Thiện, Doanh nhân - Tự trào

 

 

 

Nguyen Kien Tri

 

"Tăng Tốc Đến Thành Công" một quyển sách dành cho những người yêu đọc sách, tóm tắt một cách tài tình những sách hàng đầu được yêu chuộng, giúp người chưa đọc khám phá những điều mới, người từng đọc thấm thía những điều hay, quả thật là tăng tốc đến thành công! Quyển sách không thể thiếu của những người bận rộn mà yêu đọc sách!" - Trích từ Facebook

 

Doanh Nhân Nguyễn Kiên Trì - IQS Center and Pathfinder 

 

 

"Viết ngắn cho hay là một nghệ thuật. Viết ngắn lại một tư duy lớn là chuyện khó. Viết ngắn lại nhiều tư duy lớn là thách thức thật sự. Tác giả quyển sách này là người tham vọng, đúng như bản chất của anh, một doanh nhân có nhiều trải nghiệm và am hiểu tường tận các vấn đề kinh doanh, cũng như quản trị doanh nghiệp trong nước và thế giới." - Trích từ sách.

“Một quyển sách đáng để đọc vì nó là tóm tắt của 25 cuốn sách kinh tế, kinh doanh rất nổi tiếng của thế giới” - Trích từ Facebook

Trần Trọng Tú, Tổng Thư ký Toà soạn Galaxy Media & Thư ký Toà soạn Tạp chí Nhịp cầu đầu tư  

 

 

 

Vô Cùng Chắt Lọc

"Vừa nhận được sách tiki giao tôi lập tức mở sách ra đọc ngay, quyển sách thật sự rất hay.
Quyển sách này trình bày lại ngắn gọn về các quyển sách kinh doanh nổi tiếng. Cái hay ở đây là khả năng trình bày nội dung vô cùng ngắn gọn, chắc lọc nhưng lại thể hiện được đầy đủ hết các nội dung chính của các quyển sách đó.
Trong 25 quyển sách mà tác giả Lâm Minh Chánh trình bày lại thì có rất nhiều quyển trong đó tôi có luôn bản đầy đủ, nhưng đến khi đọc phần tóm tắt của tác giả tôi thấy mình còn hiểu rõ về nội dung của các quyển sách đó hơn nữa.
Rất mong tác giả sớm cho ra tập 2."

Khách hàng Trần Minh Khoa – Trích từ Tiki.vn

 

Rất Nhiều Ý Tưởng Và Bài Học Thú Vị Trong Một Cuốn Sách

Phải công nhận là cách làm của tác giả này rất thú vị: chọn ra 25 cuốn 'best-sellers' rồi dịch, tổng hợp vào một cuốn. Cho nên, 25 cái đầu, 25 cuốn sách hàng đầu trên lĩnh vực được 'chắt lọc' hết vô một cuốn này.
Mỗi buổi rảnh, tôi chỉ đọc một chương thôi, vì nó rất cô đọng nên cần đọc thông thả, suy nghĩ, liên hệ một tí thì mới thấm, mới hiểu được. Tôi nghĩ điểm mạnh của cuốn sách này là nó được viết bởi một người làm kinh doanh, nên ngôn từ gần gũi với thực tế, dễ hiểu câu chữ. (Không như một số sách kinh doanh dịch).

Khách hàng Dien Pro - Trích từ Tiki.vn

 

Sách Hay Phù Hợp Cho Người Bận Rộn, Hoặc.....Lười :)

Biết đến cuốn sách này thông qua các status facebook khen ngợi của mấy người bạn, nên tìm mua và đọc thử.
Cách tóm tắt 10-15 trang cho mỗi cuốn sách thật là phù hợp cho ai không có khoảng thời gian rảnh liên tục như mình. Chỉ mất 30p là biết được nội dung chính của một quyển sách nổi tiếng. Thật là sướng! (Nhưng tác giả có 'khuyên' đọc cả nguyên tác sau đó, cho 'đủ bài' :D )
Cuốn này được in màu luôn, xanh nhạt nhạt, đẹp đẹp.
Đang chờ tập 2. Không biết chừng nào mới ra.

Khách hàng: Nguyễn Điền - Trích từ Tiki.vn

 

Những Bài Học Đưa Đến Thành Công.

Trong một nỗ lực ấn tượng và đầy trách nhiệm, kết hợp với trải nghiệm và kinh nghiệm phong phú, tác giả Lâm Minh Chánh đã khéo léo chọn lọc và tuyển lựa những phần nội dung nền tảng, cốt lõi và có giá trị nhất từ 25 cuốn sách kinh doanh hàng đầu thuộc 06 lĩnh vực gồm 1/ Kinh tế, tư duy, khái niệm; 2/ Chiến lược doanh nghiệp; 3/ Lãnh đạo, quản lý; 4/ Marketing & Bán hàng; 5/ Đầu tư, làm giàu; 6/ Phát triển cá nhân để làm nên cuốn sách Tăng tốc đến thành công (tập 01) này.

Đây là cuốn sách cẩm nang không thể thiếu trong cặp sách của tất cả mọi người, từ những người trẻ đang khao khát thành công đến những doanh nhân thành đạt đang cần một tác phẩm tổng hợp súc tích, gọn nhẹ để thường xuyên giúp họ ôn lại những kiến thức và thông tin luôn mới mẻ này. Tăng tốc đến thành công, vì thế, là một cuốn sách đáng đọc và là khoản đầu tư đáng giá, nhìn từ phương diện kinh tế học.

Nicole Vuong Chachacha - Trích từ Tiki.vn